Námskeið vormisseris 2010 – Endurmenntun Háskóla Íslands

IMG_6010

Horticum menntafélag og Endurmenntun Háskóla Íslands standa fyrir ýmsum spennandi námskeiðum á sviði garðyrkju og umhverfis og hafa námskeið vormisseris 2010 nýlega verið kynnt á vef Endurmenntunar www.ehi.is . Sem dæmi má nefna: námskeið í safnhaugagerð, rósarækt, krydd– og matjurtarækt, trjárækt á sumarhúsalóðum auk námskeiðs um helstu umhirðu- og viðhaldsverkefni garðeigandans. Einnig má nefna námskeiðið “Gróður og grafir í Hólavallagarði” þar sem Heimir Janusarson, garðyrkjufræðingur og Sólveig Ólafsdóttir sagnfræðingur fræða um sögu garðsins.  Nokkur námskeiðana eru haldin í samstarfi við Blómaval og Húsasmiðjuna og mun þátttakendum bjóðast kynningar og afsláttur á ýmsum garðyrkjuvörum og verkfærum sem tengjast þema viðkomandi námskeiðs.  Lesa má nánar um námskeiðin undir flipanum “Námskeið og kennsla”.

Twitter Digg Delicious Stumbleupon Technorati Facebook

Comments are closed.

bandar terpercaya

mbo99 slot

mbo99 situs slot

mbo99 slot mpo

agen resmi

bandar judi

slot99

akun jp

slot mpo

akun pro myanmar

sba99 slot

daftar sba99

mpo asia

agen mpo qris

akun pro platinum

paito hk

pola gacor

sba99 bandar

akun pro swiss

mpo agen

akun pro platinum

qris bri

slot deposit 1000

mbo99

slotmpo

sba99

slot akurat

mbo99 slot

mbo99 link

mbo99 agen

situs mbo99

mbo99 daftar

mbo99 situs

mbo99 login

mbo99 bet kecil

mbo99 resmi

  • sba99