Den vilde have – Ný bók eftir Íslandsvininn Jens Thejsen

Den vilde have – Ný bók eftir Íslandsvininn Jens Thejsen

Í bókinni er meða annars fjallað um hvernig hleypa má villtri náttúrunni inn í heimilisgarðinn. Hættum að stjórna náttúrunni en vinnum frekar með henni á réttum forsendum. Þannig má til dæmis draga úr notkun illgresis- og meindýraeyða og tilbúins áburðar. Heilbrigðar plöntur sem lifa í lífrænum, virkum jarðvegi eru duglegri að takast á við meindýr, þurfa minni áburð og umhirðu.

“Villti garðurinn” er kærkomin bók fyrir alla garðyrkjuáhugamenn.

Jens Thejsen er kennari hjá Jordbrugets uddannelsescenter Århus, þar sem hann kennir meðal annars garðplöntufræði og heldur námskeið um notkun fjölæringa og umhirðu trjágróðurs. Jens hefur skrifað fjölda greina og bóka um umhverfistengd málefni, lífræna ræktun, landslag, garða og plöntur.

Panta má bókina hér.

Twitter Digg Delicious Stumbleupon Technorati Facebook

Comments are closed.