Vinnan í garðinum – handbók um garðverkin

Vinnan í garðinum – handbók um garðverkin

IMG_1993_c

Sala bókarinnar “Vinnan í garðinum”, sem gefin er út í samstarfi við Blómaval, fer vel af stað. Nú þegar eru rúmlega 1000 eintök seld. Höfundar bókarinnar, þeir Baldur Gunnlaugsson, Magnús Bjarklind, Björn Gunnlaugsson og Sveinn Aðalsteinsson hafa komið að kynningum í verlsunum Blómavals. Almennt eru garðeigendur mjög ánægðir með framsetningu efnis í bókinni, sem er ríkulega myndskreytt og textar settir fram á einfaldan og aðgengilegan hátt. Á myndinni hér að ofan sjást þeir Baldur Gunnlaugsson og Björn Gunnlaugsson á spjalli við áhugasama garðeigendur í Blómaval.

Garðverkin – handbók um vinnuna í garðinum vinna_forsida

Bókin er skrifuð með það í huga að lesandinn hafi ekki áralanga reynslu eða menntun í garðyrkju en hafi áhuga á að reyna sig við garðverkin og njóta til þess leiðsagnar fagmanna. Bókin hefst á því sem flestir nýbakaðir garðeigendur byrja á að fást við þ.e. á grasflötinni og umhirðu hennar. Eftir því sem líður á texta koma frekari lýsingar á fjölbreyttari garðverkum t.d. gróðursetning og umhirða sumarblóma, fjölæringa, trjáa og runna. Markmið höfunda er að kynna sem flest garðverk á auðskiljanlegan hátt en síðan geta áhugasamir leitað sér frekari fróðleiks á námskeiðum eða tileinkað sér fróðleik á netinu. Verkunum í garðinum lýkur aldrei hjá áhugasömum eiganda eða notanda og sífellt er hægt að bæta við tegundum til skrauts eða nytja.

Við sem að þessari bók stöndum höfum allir áralanga menntun og reynslu við byggingu og umhirðu garða og jafnframt stundað kennslu í garðyrkjuskólum, bæði á Íslandi og erlendis. Það var markmið okkar hafa myndefnið ríkulegt og leiðbeiningar skýrar og einfaldar. Höfundar texta eru, þeir Magnús Bjarklind, Baldur Gunnlaugsson, Björn Gunnlaugsson og Sveinn Aðalsteinsson.

Bókin er skrifuð með það í huga að lesandinn
hafi ekki áralanga reynslu eða menntun í garðyrkju
en hafi áhuga á að reyna sig við garðverkin
og njóta til þess leiðsagnar fagmanna. Bókin
hefst á því sem flestir nýbakaðir garðeigendur
byrja á að fást við þ.e. á grasflötinni
og umhirðu
hennar. Eftir því sem líður á texta koma
frekari
lýsingar á fjölbreyttari garðverkum t.d.
gróðursetning og umhirða sumarblóma, fjölæringa,
trjáa og runna. Markmið höfunda er
að kynna sem flest garðverk á auðskiljanlegan
hátt en síðan geta áhugasamir leitað sér frekari
fróðleiks á námskeiðum eða tileinkað sér fróðleik
á netinu. Verkunum í garðinum lýkur aldrei hjá
áhugasömum eiganda eða notanda og sífellt er
hægt að bæta við tegundum til skrauts eða nytja.

Bókin er seld í verslunum Blómvals / Húsasmiðjunnar og kostar aðeins 1.490 kr. sjá nánar hér

Twitter Digg Delicious Stumbleupon Technorati Facebook

Comments are closed.

bandar terpercaya

mbo99 slot

mbo99 situs slot

mbo99 slot mpo

agen resmi

bandar judi

slot99

akun jp

slot mpo

akun pro myanmar

sba99 slot

daftar sba99

mpo asia

agen mpo qris

akun pro platinum

paito hk

pola gacor

sba99 bandar

akun pro swiss

mpo agen

akun pro platinum

qris bri

slot deposit 1000

mbo99

slotmpo

sba99

slot akurat

mbo99 slot

mbo99 link

mbo99 agen

situs mbo99

mbo99 daftar

mbo99 situs

mbo99 login

mbo99 bet kecil

mbo99 resmi

  • sba99